Raybet Ads

HLE vs DRX giải LCK Xuân 2024: Trận ra quân của Peanut

123

Tương quan lực lượng

HLE sau khi thay máu và bổ sung những nhân sự cực kỳ chất lượng cho mùa giải mới, đang tràn đầy hưng phấn muốn chứng minh thực lực của mình. Nếu như trước đó người ta biết đến HLE như 1 súp lơ team không hơn không kém thì giờ đây ai cũng sẽ phải e ngại sức mạnh của họ. Bổ sung DNA vô địch quốc nội đi kèm với DNA vô địch quốc tế, HLE hứa hẹn sẽ là gã khổng lồ ở LCK năm nay

DRX với màn eco trắng toàn bộ dàn đội hình cũng như vừa thất bại muối mặt trước NS ngày hôm qua thì trận đấu này dường như đã an bài với họ. Không có 1 chút hi vọng nào để cựu vương năm nào có thể tạo nên bất ngờ trước 1 đội tuyển quá đỗi mạnh mẽ như HLE thời điểm hiện tại.

Kèo tổng

1 13

Không quá bất ngờ khi các chuyên gia đánh giả HLE với tỷ lệ thắng cực kỳ cao, hầu như đây là 1 kèo đấu free win cho binh đoàn của Peanut và đồng đội. Có thể tỉ lệ này sẽ không quá hấp dẫn các tín độ của bộ môn Yolo tuy nhiên với các người chơi ăn chắc mặc bền thì đây sẽ là 1 tình huống đầu tư đầy hợp lý và hạn chế rủi ro nhất có thể. Lựa chọn HLE giành chiến thắng sẽ luôn là lựa chọn tối ưu cho kèo đấu này.

Điểm chấp số mạng giết địch

1 14

Đây là 1 kèo đấu tương đối thú vị ở loạt trận này với việc sở hữu rating cực kỳ tốt. HLE đang muốn chức minh sự nâng cấp của mình trong việc đi đường lẫn di chuyển khi họ bổ sung các nhân tố cực kỳ chất lượng. Ngược lại khả năng đi đường và di chuyển của DRX đang nằm trong tình trạng đang báo động từ loạt trận trước đó. Thế nên lựa chọn HLE – 8,5 mạng là hoàn toàn hợp lý ở loạt trận này.

Vị trí giết được mạng đầu tiên

1 15

Kèo đấu này tương đối là dễ lựa chọn khi Peanut luôn rất năng động trong việc roam gank giai đoạn đầu trận đấu. Chúng ta dễ dàng trừu tượng cảnh Peanut roam sớm để tạo lợi thế cho Zeka ở trục đường giữa. Vì thế nên lựa chọn mạng đầu tiên rơi vào tay Top/Mid/Jungle là lựa chọn hoàn toàn khả dĩ.

Điểm chấp rồng nguyên tố

1 16

Như đã nói, khả năng kiểm soát mục tiêu của Peanut là vô cùng đáng sợ. Không phải ngẫu nhiên mà anh luôn được biết đến như thần rừng LCK kể từ ngày debut của bản thân mình. Lựa chọn HLE -1,5 rồng nguyên tố có thể nói là tương đối an toàn cũng như khả năng chiến thắng rất cao

Xuất hiện TRIPPLE KILL

1 17

Với việc HLE sở hữu 2 mũi nhọn sát thương cực kỳ khủng là Zeka và Viper, kèm với việc tập thể mới của DRX cực kỳ tệ trong việc teamfights và giữ vị trí. Lựa chọn xuất hiện TRIPLLE KILL là rất đáng yolo cho anh em với tỷ lệ cực kỳ tốt đến từ RAYBET.

Các bạn có niềm đam mê với việc dự đoán Esports với những trận đấu siêu hot trong khuôn khổ các giải đấu chất lượng như LCK, LPL, LEC, LCS, VCS… thì hãy đăng ký ngay cho mình một chiếc tài khoản tại Apps RAYBET nhé. RAYBET sở hữu hệ thống rút nạp siêu nhanh sẽ tạo những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Dự đoán kèo Esports thì đồng hành cùng RAYBET.